Du lịch pù luông cùng Công ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa

Công ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT xin giới thiệu địa điểm du lịch mới nổi lên trong những năm qua tại Thanh Hóa đó là khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông. Pù Luông, Thanh Hóa là một điểm tham quan, khám phá mới có tên trên bản đồ du lịch bụi, phượt tự túc, giá rẻ, nhưng hầu hết du khách đến đây đều ấn tượng mạnh với cảnh sắc, vẻ đẹp hoang sơ của Pù Luông, nhất là những ruộng lúa bậc thang mùa lúa chín vàng rực và rừng rậm nguyên sinh .

Đặc biệt, Pù Luông còn gần với các điểm du lịch nổi tiếng như Bản Lác (Mai Châu), suối Cá Thần (Cẩm Lương, Cẩm Thủy, Thanh Hóa), rừng Cúc Phương (Ninh Bình), Thành nhà Hồ (Thanh Hóa),…cho nên đã “vô tình” tạo thành một vòng du lịch khép kín vui vẻ và trải nghiệm cho khách du lịch.

Trải nghiệm du lịch Pù Luông giá rẻ bất ngờ cùng công ty du lịch uy tín ở Thanh HÓa AN BÌNH PHÁT

Bạn có thể tự mình cùng bạn bè khám phá du lịch tại khu du lịch Pù Luông, hoặc bạn có thể để công ty lữ hành chuyên nghiệp tại Thanh Hóa giúp bạn thực hiện chương trình này với mức chi phí thấp nhất và tour du lịch  bổ ích nhất.

Chỉ cần 2 ngày bạn sẽ được công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT xây dựng cho bạn một chương trình du lịch tuyệt vời nhất, có những giây phút trải nghiệm thư giãn thú vị nhất.

Có 2 thời điểm tuyệt nhất để tham quan du lịch Pù Luông đó là:

Cuối tháng 5 đầu tháng 6: Đây là thời điểm Pù Luông bắt đầu vụ lúa mới, những cánh đồng và khu ruộng bậc thang sẽ khoác một lớp áo xanh mướt, vô cùng đẹp mắt và bình yên. Đặc biệt không khí và thời tiết ở đây khá mát mẻ, dễ chịu

Tháng 9 và tháng 10: Hai tháng này là thời điểm Pù Luông bước vào mùa lúa chín, tất cả các khu ruộng bậc thang bên sườn đồi sẽ chuyển sang màu vàng rực rỡ, khiến cho Pù Luông mang một vẻ đẹp trù phú và mơ mộng.

Bên cạnh đó là một số dịch vụ: Chuyên tCông ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh Hóa, là Công ty du lịch tổ chức tour Quốc tế tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại thanh hóa

Bạn còn chần chờ gì nữa. Hãy bấm số gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và xây dựng cho bạn chương trình du lịch Pù Luông Thanh Hóa giá rẻ nhất và tour du lịch ý nghĩa nhất.

AN BÌNH PHÁT TRAVEL

Địa chỉ: Lô 37, Liền kề 8, Khu Đô Thị Mới Đông Sơn – P. An Hoạch – TP. Thanh Hóa

Email: anbinhphatgroup@gmail.com – Anbinhphattravel@gmail.com

Hotline: (0237) 8888 558 – 0912 799 088 – Fax: 02378 888 558

Website: https://anbinhphattravel.com

Từ khóa giúp bạn tìm thấy chúng tôi nhanh nhất trên google

Các công ty du lịch tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh HóaCông ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa, Công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour quốc tế tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *