Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, thay mặt toàn thể công ty du lịch Quốc tế An Bình Phát Group kính chúc quý khách dồi dào sức khỏe – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng. Xin trân trọng cảm ơn quý khách đã và đang xử dụng dịch vụ du lịch của công ty chúng tôi.

Kính thưa Quý khách, du lịch ngày nay là một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Du lịch không chỉ mang đến niềm vui, lấy lại năng lượng và giải tỏa stress mà du lịch còn mang đến cho con người những trải nghiệm về cuộc sống tuyệt vời, về phong tục tập quán, về vẻ đẹp bất tận của non sông, đất nước con người Việt nam và thế giới.

Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại Việt Nam, An Bình Phát Travel luôn mong muốn cơ hội hợp tác và phục vụ du lịch cho quý khách. Chúng tôi cam kết mang lại những dịch vụ du lịch tốt nhất với mức giá google phim 18 hợp lý nhất. Tiêu chí “ khách hàng là trung tâm và sự hài lòng của khách hàng là thành công của doanh nghiệp”, luôn là kim chỉ nam trong quá trình hình thành và phát triển của An Bình Phát travel.

Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, với phương châm “chất lượng khẳng định niềm tin”, chúng tôi tin rằng cùng với nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên và sự ủng hộ của quý khách, An Bình Phát Travel sẽ gặt hái nhiều hành công hơn nữa, mang đến cho qúy khách những dịch vụ du lịch “HƠN CẢ SỰ MONG ĐỢI”.

Trân trọng!