Những điểm du lịch gây sốt ở Việt Nam đầu năm 2020

Công ty du lịch tại Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT xin giới thiệu đến bạn đọc những điểm du lịch nổi tiếng nhất và thu hút nhất trong những tháng đầu tiên của năm 2020. Nếu các bạn có nhu cầu muốn tham quan du lịch tại những điểm du lịch này, hãy liên hệ với chúng tôi để có ngay 1 tour du lịch lý tưởng nhất. Chúng tôi vinh dự là công ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa được khách du lịch bình chọn nhiều nhất.

Đầu năm 2020, các công ty du lịch tại Thanh Hóa đã thực hiện nhiều chương trình du lịch, đưa nhiều đoàn khách trong và ngoài tỉnh đến tham quan các điểm du lịch hấp dẫn trong nước và quốc tếmột số điểm tham quan du lịch đang trở thành điểm du lịch gây sốt đối với mọi du khách. Và Tràng An cổ, phố bích họa Phùng Hưng và Hòn Thơm là những điểm đến mới hút khách đầu năm nay.

AN BÌNH PHÁT TRAVELCông ty du lịch chất lượng Thanh Hóa, Các công ty du lịch tại Thanh Hóa, Công ty du lịch uy tín ở Thanh Hóa, Công ty du lịch chất lượng ở Thanh Hóa, Công ty du lịch giá rẻ ở Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại thanh hóa, Chuyên tổ chức tour nước ngoài tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour Quốc tế tại Thanh Hóa.

Kim Sơn Bảo Thắng Tự

Đây là ngôi chùa cao nhất Việt Nam khi tọa lạc trên đỉnh Fansipan, mới khánh thành cuối tháng 1. Du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng Phật A Di Đà ngồi cao 3,8 m, bảo tháp 11 tầng được làm bằng đá nguyên khối, con đường La Hán với tượng 18 vị La Hán bằng đồng cao 2,5 m… Gần đó là Đại tượng Phật A Di Đà cao 21,5 m, bức tượng Phật bằng đồng cao nhất Việt Nam hiện nay. Để đến đây du khách phải mua vé cáp treo giá 700.000 đồng/người lớn, 500.000 đồng/trẻ em.

Phố bích họa Phùng Hưng

Hoàn thiện từ đầu tháng 2, Tại đây 17 cổng vòm được gắn những bức tranh tường, tái hiện Hà Nội xưa với bách hóa tổng hợp, người phụ nữ bán hàng rong… Để tạo không khí cho đoạn phố nhỏ, các bạn trẻ Hà Nội còn dựng các bàn trà, giá vẽ để du khách đến giao lưu, thưởng ngoạn.

Hành cung Vũ Lâm

Đây là một trong những điểm thuộc tuyến mới. Tuyến số 3 này sẽ đi qua đền Trình – hang Mây, hang Địa Linh, hang Vân – đền Thánh Quý Minh – Hành cung Vũ Lâm. Trong đó hang Địa Linh là hang dài nhất ở Tràng An, 2.000 m. Thời gian khám phá tuyến này cũng khoảng 3 giờ, giá vé không đổi 200.000 đồng.

Hang Pygmy

Đây là hang lớn thứ 4 thế giới. Hang nằm sâu trong Vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, có cửa vào cao và rộng khoảng 100 m, dài 845 m. Đây cũng chính là nơi cắm trại ngủ lại vào đêm thứ 2, trong hành trình khám phá ba ngày hai đêm. Trong hành trình này, du khách còn được thám hiểm hai hang khác là hang Hổ và hang Over.

Huế

Chiếu sáng Kỳ đài là điểm nhấn của Huế về đêm, chương trình bắt đầu triển khai từ tháng 2. Kỳ đài sẽ được thắp sáng với 1.000 đèn led từ 17h45 đến 2h sáng hôm sau. Chương trình thắp sáng này được triển khai vào mỗi cuối tuần để du khách vui chơi, thưởng lãm.

Hòn Thơm

Hòn đảo ở phía nam Phú Quốc, nổi tiếng với nước biển trong xanh và những đảo dừa xanh ngắt. được mở tuyến cáp treo 3 dây dài nhất thế giới (gần 8.000 m). Do đó, du khách có thể chọn ra Hòn Thơm bằng cáp treo hoặc thuê ca nô, tàu, mất khoảng nửa tiếng từ cảng An Thới.

Nếu bạn muốn có một tour du lịch vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng vui lòng liên hệ :

AN BÌNH PHÁT TRAVEL:  Công ty du lịch ở Thanh Hóa, các công ty du lịch tại Thanh Hóa, công ty du lịch uy tín ở Thanh Hóa, công ty du lịch chất lượng ở Thanh Hóa, công ty du lịch giá rẻ ở Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại thanh hóa, Chuyên tổ chức tour nước ngoài tại Thanh hóa .
Uy tín – Chất lượng – Giá cả hợp lý.

Địa chỉ: Lô 37, Liền kề 8, Khu Đô Thị Mới Đông Sơn – P. An Hoạch – TP. Thanh Hóa
Email: anbinhphatgroup@gmail.com – Anbinhphattravel@gmail.com
Hotline: (0237) 8888 558 – 0912 799 088
Fax: 02378 888 558
Website: https://anbinhphattravel.com

Từ khóa giúp bạn tìm thấy chúng tôi nhanh nhất trên google

Các công ty du lịch tại Thanh HóaCông ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh HóaCông ty du lịch uy tín tại Thanh HóaCông ty du lịch chất lượng tại Thanh HóaCông ty du lịch tổ chức tour quốc tế tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *