Quy trình tổ chức tour của các công ty du lịch tại Thanh Hóa

Công ty du lịch UY TÍN tại Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT chuyên các dịch vụ du lịch giá rẻ, chất lượng uy tín tại thị trường Thanh HÓa, và cung cấp các tour du lịch giá rẻ trong nước và tour quốc tế. Du lịch là một hoạt động nhằm thực hiện một chuyến đi từ nơi này đến nơi khác bằng nhiều loại phương tiện khác nhau với nhiều lý do và mục đích khác nhau, nhưng không nhất thiết phải quay trở lại điểm xuất phát.

Du lịch là đi để vui chơi, giải trí hoặc nhằm mục đích kinh doanh hoặc cho mục đích tìm kiếm cảm hứng cho các nhà văn; là việc thực hiện chuyến đi khỏi nơi cư trú, có tiêu tiền, có lưu trú qua đêm và có sự trở về. Mục đích của chuyến đi là giải trí, nghỉ dưỡng, thăm thân nhân, công tác, hội nghị khách hàng hay du lịch khen thưởng, hoặc nhằm mục đích kinh doanh.

Tìm hiểu quy trình thiết kế tour du lịch trong công ty du lịch chất lượng Ở Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT.

Công ty du lịch giá rẻ ở Thanh Hóa AN BÌNH PHÁT – Du lịch Thanh Hóa giá rẻ. Thiết kế tour là một phần rất quan trọng trong công ty lữ hành vì tour tuyến là sản phẩm cốt lõi của một công ty du lịch. Bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu các bước thiết kế một chương trình du lịch.

Bước 1: nghiên cứu nhu cầu thị trường khách: cần nắm rõ các nhân tố quyết định đến nội dung tiêu dùng của khách đó là động cơ, mục đích của chuyến du lịch, khả năng thanh toán, thói quen tiêu dùng, thị hiếu, yêu cầu về chất lượng…

Bước thứ 2: cần nghiên cứu khả năng đáp ứng của nhà cung cấp: các điểm du lịch, dịch vụ du lịch tại các điểm du lịch

Bước thứ 3: xây dựng mục đích, ý tưởng chương trình

Bước thứ 4: tiến hành xây dựng tuyến hành trình cơ bản căn cứ vào các yếu tố: mục đích chuyến đi, thời gian chương trình, các điểm đến

Bước thứ 5: xây dựng phương án vận chuyển:  đường bộ, đường thủy, đường hàng không,… cũng có thể kết hợp nhiều phương tiện vận chuyển trong một chương trình để tăng tính hấp dẫn và sự tiện lợi.

Bước thứ 6: xây dựng phương án lưu trú, ăn uống: lựa chọn các nhà hàng khách sạn đạt tiêu chuẩn, thỏa hiệp giá cả và phù hợp với từng đối tượng khách

Bước thứ 7: đưa ra một chương trình du lịch chi tiết về thời gian: xuất phát, di chuyển, tham quan điểm, ăn uống…

Bước thứ 8: cần xác định giá thành, giá bán của chương trình du lịch

Bước thứ 9: xây dựng các quy định của chương trình du lịch:

Nội dung, mức giá của CTDL (Giá CT bao gồm, không bao gồm, lưu ý về giá);Chế độ phạt áp dụng khi hủy bỏ;Trách nhiệm của doanh nghiệp lữ hành và khách hàng.

Bước 10: hoàn chỉnh chương trình du lịch: Cấu trúc của 1 chương trình DL thường bao gồm:

Tên chương trình – Hành trình – Thời gian, Nội dung, Lịch trình chi tiết từng ngày, Phần báo giá, (giá) bao gồm, không bao gồm, giá đối với trẻ em, Các lưu ý, Thông tin liên hệ (trụ sở chính, chi nhánh của công ty lữ hành, người liên hệ trong trường hợp khẩn cấp)

Vi dụ:

– TOUR THANH HÓA –  DU THUYỀN HẠ LONG LEGACY CRUISE

– THỜI GIAN:  2 NGÀY 1 ĐÊM

– Chương trình chi tiết:

Ngày 1: 6h xe đón đoàn tại điểm hẹn…

Ngày 2: 7h đoàn ăn sáng trên thuyền…kết thúc chương trình

– Chi phí vận chuyển, lưu trú, ăn uống, tham quan…

– Lưu ý:…

AN BÌNH PHÁT: Công ty du lịch ở Thanh Hóa, các công ty du lịch tại Thanh Hóa, công ty du lịch uy tín ở Thanh Hóa, công ty du lịch chất lượng ở Thanh Hóa, công ty du lịch giá rẻ ở Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại thanh hóa, Chuyên tổ chức tour nước ngoài tại Thanh hóa, Công ty du lịch tổ chức tour Quốc tế tại Thanh Hóa.

Mọi chi tiết, thắc mắc, yêu cầu vui lòng liên hệ:

AN BÌNH PHÁT TRAVEL – Công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa

Công ty dịch vụ du lịch uy tín tại Thanh Hóa.

Giấy phép lữ hành quốc tế số: 38-006/TCDL-GP LHQT

Địa chỉ: Lô 37, Liền kề 8, Khu Đô Thị Mới Đông Sơn – P. An Hoạch – TP. Thanh Hóa

Email: anbinhphatgroup@gmail.com – Anbinhphattravel@gmail.com

Hotline:(0237) 8888 558 – 0912 799 088 – Fax: 02378 888 558

Website:https://anbinhphattravel.com

——————————————————————————————

Từ khóa giúp bạn tìm thấy chúng tôi nhanh nhất trên google

Các công ty du lịch tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour nước ngoài tại Thanh HóaCông ty du lịch uy tín tại Thanh Hóa, Công ty du lịch chất lượng tại Thanh Hóa, Công ty du lịch tổ chức tour quốc tế tại Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *