Tour Thanh Hóa – Côn Sơn – Kiếp Bạc – Thanh Hóa

Tour Thanh Hóa – Côn Sơn – Kiếp Bạc – Thanh Hóa

  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  • Lịch trình: Thanh Hóa - Côn Sơn - Kiếp Bạc - Thanh Hóa

  • 1.950.000 đồng

  • Giá gốc: 2.150.000 đồng


Giá đã bao gồm trọn gói: 1,950,000

Đặt tour ngay Đặt tour nhanh chóng - tư vấn 24/7

Thời gian:  02 ngày 01 đêm

Phương tiện: Ô tô đời mới chất lượng cao

Hành trình: Về miền đất phật.

Mức tiêu chuẩn: Mức tốt nhất

 

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HÌNH MINH HỌA
NGÀY 01 THANH HÓA – CÔN SƠN KIẾP BẠC –

TUẦN CHÂU

Sáng:     Xe và HDV công ty du lịch An Bình Phát đón quý khách tại điểm hẹn vào buổi sáng sớm. HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho quý khách khởi hành đi Hải Dương.

Đến nơi, quý khách vào tham quan  khu di tích Côn Sơn – nơi đây là một trong những trung tâm của thiền phái Trúc Lâm thời Trần, một địa danh gắn liền với danh nhân văn hóa thế giới Nguyễn Trãi.

Sau đó HDV sẽ tiếp tục đưa Quý khách đi thăm quan Đền Kiếp Bạc – nơi thờ Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

Trưa:  Quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Chiều:     Xe và HDV đưa quý khách đi tham quan Chùa  Ba Vàng – ngôi chùa có chính điện Đại Hùng Bảo Điện(4500m2) to cao rộng nhất Châu Á

Kết thúc buổi tham quan xe và HDV đưa quý khách về Tuần Châu

Tối:         Quý khách nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi và dùng bữa tối tại nhà hàng với các món ăn đạc sản địa phương. Sau đó, quý khách tự do khám phá Đảo Tuần Châu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NGÀY 02 QUẢNG NINH –THANH HÓA

Sáng:       Quý khách dùng bữa điểm tâm tại khách sạn. Sau đó làm thủ tục trả phòng. Xe và HDV đưa quý khách đi  Yên Tử– Nơi được mệnh danh là cái nôi của Thiền Phái Trúc Lâm

Tại đây, Quý khách đi cáp treo, ngồi trên cáp treo ngắm cảnh đẹp hùng vĩ của núi rừng Yên Tử, nơi Thiền Phái Trúc Lâm ra đời. Đến Hoa Viên, Quý khách thắp hương cầu may mắn, tài lộc cho gia đình và người thân.Sau đó qúy khách tiếp tục đi Cáp Treo lên Chùa Đồng thắp hương cầu tài.

(chi phí cáp treo tự túc)

Trưa:        Qúy khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món đặc sản của địa phương.

Chiều:     Xe đưa quý khách hành trình về Thanh Hóa .

Về đến Thanh Hoá quý khách dùng bữa cơm giao lưu chia tay đoàn,  xe đưa Quý khách trở về điểm hẹn ­- chia tay Quý khách – kết thúc chương trình!

Chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ và đầy thú vị!

Hẹn gặp lại Quý khách trong những lộ trình sau

 

 

Lưu ý

- Trong trường hợp chỉ có 1 khách người lớn đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), quý khách vui lòng thanh tiền tour cho bé như giá tour người lớn để bé có chế độ giường riêng.

- Đối với khách hàng trên 75 tuổi: phải có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi kèm.

- Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc và sắp xếp chương trình mà Hướng dẫn viên đã thông báo và đề ra trên tour để hoàn tất đầy đủ chương trình tham quan bên công ty An Bình Phát Travel đưa ra.

- Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các điều khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà nhờ người thân hoặc bạn bè đến đăng ký, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. An Bình Phát Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quý khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, các mục lưu ý và chương trình tour du lịch.