Tour Thanh Hóa – Vịnh Hạ Long

Tour Thanh Hóa – Vịnh Hạ Long

  • Thời gian: 2 ngày 1 đêm

  • Lịch trình: Thanh Hóa - Vịnh Hạ Long -Hạ Long Park

  • 2.100.000 đồng

  • Giá gốc: 2.200.000 đồng


Giá đã bao gồm trọn gói: 2,100,000

Đặt tour ngay Đặt tour nhanh chóng - tư vấn 24/7
Danh mục:

Ngày 1: 

Sáng:       Xevà HDVcông ty du lịch Quốc Tế An Bình Phát đón Quý khách tại điểm hẹn, đưa quý khách hành trình đi Hạ Long, HDV thay mặt công ty trao quà lưu niệm cho quý khách. Quýkháchănsángtạinhàhàng.

Trưa:ĐếnHạ Longquýkháchnghỉngơivàdùngbữatrưatạinhàhàng, sauđólàmthủtụcnhậnphòngkháchsạn.

Chiều:QuýkháchbắtđầuhànhtrìnhbằngtàukhámphávịnhHạ Long – kỳquanthiênnhiêncủathế giới. Cólẽkhôngmộtngôntừnàocóthểthểdiễntảđượcvẻđẹpcủathiênnhiênkỳvỹnơiđây. Du kháchchỉcóthểđivàcảmnhận. Thămquanhang ĐầuGỗ,ĐộngThiênCung hay còngọilà  “Cungđiệncủatrời“, quýkháchnhưđượchòamìnhvàovẻđẹphoangsơhuyềnảocủathiênnhiên. Chắcchắnđâysẽlàmộttrải

Tối:Quýkháchdùngbữatốitạinhàhàng, thưởngthứccácmónănđặcsảnđịaphương. HDV đưa quý khách lêncáptreo tham quan  công viên Sun World Hạ Long Park, chắc chắn ngoài những trải nghiệm giải trí mới lạ quý khách còn sẽ được khám phá và cảm nhận những góc nhìn mới rất khác của thành phố di sản Hạ Long.Ngoài ra quý khách còn được tham gia các khu vui chơi: Vòng quay mặt trời, Làn trược Samurai, Khu vui chơi cho trẻ Kidoland và Vườn Nhật.

 

Ngày 2:

HẠ LONG PARK– THANH HÓA

Sáng:Quýkháchănsángtạinhàhàng, tự do dạochơi, đichợmuasắmquàlưuniệmchobạnbèvàngườithân. Sau đóquýkháchlàmthủtụctrảphòng. Xevà HDV đưaquýkháchhànhtrìnhđithămChùa Ba Vàng. QuýkháchthamquanlàmlễtạiĐạiHùngbảođiện (4.500m2), LầuChuông: (112m2), LầuTrống (112m2), Hànhlang La Hán (200m2), Nhàbảotàng (700m2), Thưviện (700m2), Thiềnđường (960m2), Cổngđá, Cổng tam quantrungvàCổng tam quannội.

TrưaQuýkháchăntrưatạinhàhàngthưởngthứccácmónănđặcsảnđịaphương.

Chiều:Xevà HDV đưaquýkhánhtrởvềThanh Hóa.

VềđếnThanh Hóaquýkháchdùngbữacơmtốigiaolưu chia taytạinhàhàng. Sau đóxevà HDV đưaquýkháchtrởvềđiểmhẹn ban đầu, kếtthúcchươngtrình.

Chúcquýkháchcómộtchuyếnđivuivẻvàđầythúvị!

HẹngặplạiQuýkháchtrongnhữnglộtrìnhsau!

 

GIÁ TOUR BAO GỒM:

Vậnchuyển: (Xe ô tôchấtLượng Cao):  đờimới, máylạnh, karaoke, phụcvụvàđưađónsuốthànhtrình

– Lưutrú:Kháchsạnđạttiêuchuẩn2* nằm ở trungtâm TP, phòngngủđầyđủtiệnnghi (03- 04 khách/phòng).

–  Ănuống:

+ Bữachính:  04 bữaănchính (130.000đ/ bữa) vớinhữngmónđặcsảncủađịaphương.

+ Bữasáng  :  02 bữaănsáng (30.000đ/ bữa)

Hướngdẫnviên: Kinhnghiệm, nhiệttình, chuyênnghiệp, thuyết minh suốttuyến

Véthamquan: cácđiểmtheochươngtrình (vàocửa 1 lần)

Bảohiểm du lịch: trọn tour

Nướcsuốiđóng chai, thuốc y tế…

* Tặngmỗithànhviêntrongđoànmũ du lịch An BìnhPhátTravel

GIÁ CHƯA BAO GỒM:

– Thuế VAT 10%.

– Phátsinhcánhânngoàichươngtrình, ngủphòngđơn, đồuốngtrongbữaăn…

CHẾ ĐỘ MIỄN GIẢM :

– Trẻemtừ 01 – 04 tuổi( Chiềucao< 1m):Miễnphí, các chi phíphátsinhbốmẹtựtúc. Hai ngườilớnchỉkèmmộttrẻem, nếukèmtrẻemthứ 2 phụthu 50% giá tour ngườilớn.

– Trẻemtừ 05 đến 10 tuổi:Ápdụngbằng 50% giá tour ngườilớnvàngủghépchunggiườngvớibốmẹ. ( trườnghợptrẻcao>= 1,3m tínhnhưgiá tour ngườilớn)

– Trẻemtừ 11 tuổitrởlên :Ápdụngnhưgiá tour ngườilớn.

CHÚ Ý :

– Giờnhậnphòng : sau 14h00

– Giờtrảphòng : trước 12h00

– Thứtựcácđiểmthamquancóthểthayđổichophùhợpvớigiờkhởihành, nhưngvẫnđảmbảođầyđủcácđiểmthamquantrongchương trình.

Giátrêncóthểthayđổitheochấtlượngdịchvụvàvàothờigiankhởihành. Hãyliênlạcvớichúngtôiđểcóthông tin chi tiết. Du Lịch An BìnhPhátxinchânthànhcảmơn!

Lưu ý

- Trong trường hợp chỉ có 1 khách người lớn đi với 1 trẻ em dưới 11 tuổi (không có chế độ giường riêng), quý khách vui lòng thanh tiền tour cho bé như giá tour người lớn để bé có chế độ giường riêng.

- Đối với khách hàng trên 75 tuổi: phải có giấy chứng nhận sức khỏe của bác sĩ và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi kèm.

- Quý khách vui lòng tuân thủ đúng giờ giấc và sắp xếp chương trình mà Hướng dẫn viên đã thông báo và đề ra trên tour để hoàn tất đầy đủ chương trình tham quan bên công ty An Bình Phát Travel đưa ra.

- Khi đăng ký tour du lịch, quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các điều khoản bao gồm cũng như không bao gồm, các điều kiện hủy tour... Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà nhờ người thân hoặc bạn bè đến đăng ký, quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình. An Bình Phát Travel sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường những chi phí phát sinh khi quý khách không tìm hiểu kỹ điều kiện đăng ký, các mục lưu ý và chương trình tour du lịch.